Năm 2021 : 956
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và THCS Nam Hưng tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá và dịch bệnh theo mùa năm học 2020 - 2021.

Trường Tiểu học và THCS Nam Hưng tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá và dịch bệnh theo mùa năm trong trường học.

Ngày 21/12/2020, tại trường Tiểu học và THCS Nam Hưng đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá và dịch bệnh theo mùa trong trường học.

Tại buổi tuyên truyền toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường đã được cô giáo Tổng phụ trách thông tin về thực trạng của việc hút thuốc lá; tình trạng  hít khói thuốc lá thụ động; những nguy cơ  mắc phải khi hút thuốc và hít phải khói thuốc lá.

Cô giáo Tổng phụ trách tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá

Học sinh tham dự trong buổi tuyên tuyền phòng chống tác hại thuốc lá

Tiếp đó cô giáo Tổng phụ trách cũng đã tuyên truyền, hướng dẫn công tác phòng chống dịch theo mùa trong trường học.