Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 04 : 80
Năm 2021 : 956
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội trường Tiểu học và THCS Nam Hưng kết nạp Đội cho 60 nhi đồng khối 3 năm học 2018 - 2019.

    Niềm mong mỏi của các em nhi đồng khối 3 là được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm tự hào, mơ ước của các em cũng như lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Với ý nghĩa đó ngày 12/4/2019 Liên Đội trường Tiểu học và THCS Nam Hưng tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 60 nhi đồng khối 3 năm học 2018 - 2019.

     Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy giáo Hiệu trưởng, cô giáo Tổng phụ trách Đội, cùng cô giáo chủ nhiệm lớp 3A, 3B và 60 em học sinh khối 3.

  

   Thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh dâng hương tưởng niệm trước khi bước vào buổi lễ kết nạp Đội viên

  

  Trong giờ phút thiêng liêng và vinh dự, những chiếc khăn quàng đỏ thắm được trao trên vai cho các em đội viên mới, em nào cũng hân hoan và xúc động vì màu khăn quàng là biểu trưng cho giọt máu đào của biết bao những người anh hùng đã hy sinh vì tự do, độc lập của dân tộc.

   Thay mặt cho các bạn đội viên, một em học sinh lên phát biểu cảm tưởng vào đội và đọc lời hứa đội viên. Tất cả 60 em học sinh cùng thể hiện lòng quyết tâm không ngừng cố gắng, phấn đấu  học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới